สอบถามหน่อยคะ

เราท้องได้15วีคแล้ว เมื่อวานพึ่งตรวจ เบาหวาน ไทรอย ดาวซินโดรมไป เบาหวานปกติ แต่ว่าไทรอย หมอบอกว่าเราเป็นไทรอยแต่เสี่ยงต่ำ จะรักษาได้ไหมคะ แล้วจะหายไหม เรากังวลมากๆ หมอพึ่งโทรมาแจ้ง เพราะผลเลือดพึ่งออก ส่วนตัวไม่เคยมีโรคประจำตัวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่เราทราบ ต่อให้เป็นไทรอยด์อยู่แล้ว ระหว่างท้องก็ต้องงดการรักษาค่ะ มีแค่ตรวจติดตามดูอาการ แต่ของคุณแม่หมอว่าเสี่ยงต่ำก็ไม่ต้องกังวลนะคะ รอดูหลังคลอดอีกที ตรงนี้รักษาได้ค่ะ