กังวลมากค่ะ เรื่องท้องไม่โต+น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

เราท้องได้13วีคแล้วค่ะ น้ำหนักคือ57ตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้ยังเท่าเดิม ท้องไม่โตเลย แต่เวลานอนหรืออื่นๆบางทีมีท้องปั้นค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะตอนนี้????

2 ตอบกลับ

เพิ่ง 13 วีคเองค่ะ ใจเย็นๆ น้องยังหนักแค่ไม่กี่กรัมเองค่ะ ตัวแม่ไม่ต้องรีบขึ้นค่ะ ที่สำคัญ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

ยังไม่ถึงเวลาโตค่ะ รอสัก4-5เดือนเด๋วท้องออกเอง