ท้อง12สัปดาห์ แม่ๆบ้านไหนไม่สบายเนื้อสบายตัวบ้างค่ะ

เราท้องได้12สัปดาห์แล้ว แต่เวลานอนเรานอนไม่ได้เลยไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน นอนตะแคงก็แล้วพลิกไปพลิกมาก็แล้วนอนไม่ได้เลย ไม่สบายเนื้อสบายตัวอยู่ตลอดเวลา เราต้องลุกขึ้นมานั่งตลอด แม่ๆบ้านไหนมีวิธีไหนช่วยบรรเทาหรือแนะนำได้บ้างค่ะ ...

1 ตอบกลับ

ลองไปซื้อหมอนสำหรับคนท้องมานอนดูค่ะ แฟนเราซื้อมาให้นอนตั้งแต่ท้องได้ 2-3 เดือน จนตอนนี้ 8 เดือนแล้ว นอนหลับสบายมากค่ะ