ใครมีประสบการณ์แบบเราบ้างคะ

เราท้องได้12สัปดาห์ เมื่อวานเรารู้สึกหน่วงท้อง และมีเลือดสีน้ำตาลติดทิชชูเวลาเข้าห้องน้ำ พอมาวันนี้เรารู้สึกหน่วงนิดๆ แต่ยังมีเลือดสีน้ำตาลออกอยู่ เราจึงไปหาหมอ หมออัลต้าซาวด์บอกไม่พบตัวเด็ก พบแต่ถุงตั้งครรภ์ เราได้ฟัง หัวใจเราแทบสลาย สิ่งที่เราคอยทะนุถนอม เราไม่มีเขาอยู่จริงๆเหรอ เรารับไม่ได้ เราไม่รู้เราควรจะเดินหน้าต่อไปยังไง เราไม่รู้เรายังจะมีหวังที่จะเจอเค้าอยู่มั้ย ใครเคยอัลต้าซาวด์ตอน12สัปดาห์แล้วไม่เจอเด็กอย่างเราบ้าง แล้วไปอัลต้าซาวด์ใหม่เจอมั้ย เรากลัวไปหมดทุกอย่าง เราไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดกับเราเลย เราหวังกับท้องนี้มากจริงๆ เรารอเค้ามาเกือบ8ปี เรารักเค้าไปแล้วหมดทั้งใจ เราไม่รู้เราจะเริ่มใหม่ยังไง เราสับสนไปหมด ??

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เรามีเลือดออกมากะตกขาวกำลังจะไปหาหมอ นี้ก้อความสุดท้ายจริงๆ😭😭

มีเลือดออกตอนท้อง เสี่ยงแท้งคุกคามนิค่ะแม่

6y ago

มีไม่กี่สาเหตุ 1.ไข่ฝ่อ 2.ไข่ปลาอุก 3.ท้องลม (แต่บ้านนี้เคยแท้งแต่ท้องลม มีแต่ถุง ไม่มีตัวอ่อนอยู่ภายในถุงค่ะ แท้งครบ ไม่ได้ขูดมดลูก)