ท้อง11วีค 1วัน

เราท้องได้11วีค 1วันแล้วคะ แล้วพอตื่นนอน ปวดท้องข้างซ้าย เราเลยมานอน นอนมาสักพักแล้วยังไม่หายปวดเลย #ท้องแรกคะ จะเป็นอันตรายกับลูกไหม 🥺

1 ตอบกลับ

หากอาการไม่ดีขึ้นไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

พรุ่งนี้หมอนัดอยู่แล้วเลยจะรอไปพรุ่งนี้ทีเดียวคะ ไม่ได้ปวดมาก แต่มันปวดตอนพึ่งตื่นนอนเเล้วลุกไปอาบน้ำ เราไม่อาบเลย ล้างหน้าเสร็จมานอน