ท้องได้3เดือน น้ำหนักลดลงเยอะมากๆ

เราท้องได้10สัปดาห์แต่น้ำหนักลดลงเยอะมากๆ ใครๆก็ทีกว่าผอมลงมาก เราไม่ได้มีอาการอาเจียน แต่มีอาพะอืดพะอม เวียนหัว เหนื่อยง่ายและเพลียมากตลอดเวลา แบบนี้เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ หรือว่าผิดปกติ? #ท้องแรกคะ แนะนำได้นะคะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไตรมาสแรก น้ำหนักจะลดลง เพิ่มขึ้น หรือไม่เพิ่มเลย ก็ปกติค่ะ เพราะไตรมาสแรกมีอาการแพ้ค่ะ