ปวดท้องน้อย

เราท้องได้10สัปดาห์อยู่ก็มีอาการปวดท้องน้อยจะเป็นอันตรายไหมมันปวดเเบบจิ๊ดๆเดี่ยวปวดเดี่ยวหาย

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะมดลูกกำลังขยายตัวเพื่อรองรับเจ้าตัวเล็กค่ะ เลยทำให้เจ็บ ปกติจ้า หากคุณแม่ยังกังวลอยู่ลองปรึกษาแพทย์ดูจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ