มีแบบนี้ออกมาหมายความว่าไงหรอคะ เมื่อคืนปวดท้องหน่วงๆ พอเช้าประมานตี5รู้สึกเปียกๆลุกมาเข้าห้องน้ำ เห็นเลือดเป็นมูกสีเข้มออกมา

เราท้องได้10สัปดาห์5วันแล้วค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆมีใครรู้ไหมคะ😢😢

มีแบบนี้ออกมาหมายความว่าไงหรอคะ เมื่อคืนปวดท้องหน่วงๆ พอเช้าประมานตี5รู้สึกเปียกๆลุกมาเข้าห้องน้ำ เห็นเลือดเป็นมูกสีเข้มออกมา
2 ตอบกลับ

หาหมอด่วนคะ ไม่ต้องรออะไรทั้งนั่นไปเลยคะ คนท้องครรภ์​ไม่เยอะมีอย่างเดียวห้ามเลือดออกคะ

1y ago

ไปหาหมอนะคะ เอารูปให้เขาดู

ตอน 10 วีคไหลน้อยกว่านี้ยังแท้งเลยค่ะ