ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ

เราท้องได้10w แล้ว เราทานซีเรียลที่เป็นรูปดาวได้มั้ยคะ เราทานไปแล้วค่ะ กังวัลมากเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

งดแค่ ของสด/ดิบ หมัก/ดอง คาเฟอีน แอลกอฮอล์ อาหารรสจัด นอกนั้นกินได้หมดค่ะ

2y ago

ลดได้ลดค่ะ ทานอาหารหลักดีกว่า ทานเป็นขนมได้ค่ะ ระวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์