พักนี้คอยจะปวดท้องน้อยจืดๆๆและปวดหลัง

เราท้องได้ 36 สัปดาห์แร้วแต่ทำไมเวลานอนกลางคืนมันปวดช่วงหลังไปแถบหนึ่งแร้วนอนม่ค่อยหลับแร้วปวดฉี่บ่อยด้วยอ่อ....อีกอย่างเวลาตื่นมาตอนเช้าทำไมเราต้องปวดก้นปวดแบบเมื้อยๆๆๆม่อยากทำอะไรเรยแล้วปวดท้องน้อยแบบจืดๆๆๆแต่ม่ถี่

2 ตอบกลับ

มันเป็นอาการปรกติขอคนท้องแก่ค่ะ สู้ๆนะคะแม่