ตั้งครรภ์

เราท้องได้36+1wมีเลือดออกทางช่องคลอดเเบบนี้เป็นรัยมั้ยคะ #เเม่มือใหม่

ตั้งครรภ์
35 ตอบกลับ

เช็คดีๆน่ะค่ะ ตอนเลือดออกคุณแม่ได้อึหรือป่าว หรือว่า ปัสสวะแล้วมีเลือดออกอย่างเดียวต้องค่อยสังเกตุอาการเพราะบางคน มีอาการอึเป้นเลือดออกมาช่วงไตรมาศสุดท้าย แต่ถ้าไม่มั่นใจหาหมอน่ะค่ะ เคยเป็นเหมือนกันถ่ายแล้วเลือดออกมาเยอะมาก แต่เช่ดทำความสะอาดไม่ได้ออกมาจากช่องคลอดค่ะ

5y ago

ใช่ขนาดบางทีท้องไม่ผูก แต่เบ่งแรงก็ทำให้เลือดออกค่ะ เวลาเช้ดทำความสะอาดต้องสังเกตดูให้ดี

เราเพิ่งเปนเมื่อสองวันออกเยอะเหมือนกัน20วีคไปหาหมอหมอบอกว่าเปนเส้นเลือดบางเส้นที่มันมีความผิดปกติ ซาวดูแล้วน้องดิ้นปกติ หัวใจก็เต้นปกติ รกไม่อยู่ต่ำ ไม่มีภาวะแท้งอะไร งงๆเหมือนกันแต่เหนหัวใจน้องยังเต้นอยู่ก็อุ่นใจค่ะ แม่ควรไปหาหมอนะค่ะ

ของเรา6วีควันนี้ เลือดออกสีชมพู หมอว่าไม่มีสาเหตุ หรืออาจแท้งคุกคามค่ะ หมอไห้ยามากินแนะนำไปหาหมอด่วนค่ะ

36+1แล้วเหมือนกันคะ เงียบกริบ แม่อาการเป็นไงบ้าง อัพเดตหน่อยคะ

เลือดสีสดขนาดนี้น่าจะมาจากรูทวานนะค่ะเคยเป็น

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ รีบไปหาหมอเลยคะ

รีบหาหมอเลยคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ

จะออกแล้วหรือป่าวค่ะรีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมาก.

ไปหาหมอเลยค่ะเผื่อคลอดก่อนกำหนด