สอบถามค่ะ

เราท้องได้ 35 จะเข้า 36 สัปดาห์แล้ว ช่วงหลังๆมานี้มีตกขาวเยอะมาก นี้ถือว่าผิดปกติหรือเปล่าคะ สังเกตุว่าช่วงหลังนี้เริ่มท้องแข็งแล้วปวดท้องเหมือนประจำเดือนบ้างแล้วละคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ายินดีด้วยนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ แต่กังวลเรื่องตกขาวนิดหน่อยนะคะ