ผื่นคัน

เราท้องได้ 26 สัปดาห์ หน้ามีแต่ผื่นแพ้ แดงเต็มเลยคะ มีใครเป็นมั่งคะ คันๆ มากๆ

7 ตอบกลับ

แม่ต้องแพ้อะไรสักอย่างแน่นอนค่ะ หาสาเหตุให้ได้ เพราะยาที่หมอให้มาเปนยาแก้แพ้สำหรับก้อจิง ถ้าเปนยาทาก้อดีไปค่ะ แต่หากเป็นยากิน ถ้ากินเยอะลูกในท้องจะภูมิต้านทานต่ำค่ะ เมื่อเค้าเกิดมาจะเปนภูมิแพ้ได้ง่าย. เมื่อแม่ท้องรู้สาเหตุการแพ้แล้ว พยายามเลี่ยงนะคะ ไม่ว่าจะฝุ่น ขนสัตว์ หรืออาหารที่เรากิน อาจจะไม่หายขาดแต่อาการจะดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ เราเคยเปนผื่นเพราะแพ้ฝุ่นกะอากาศหนาวค่ะ ผิวแห้ง เป็นผื่นทั้งตัวเลย คันมากๆ แต่ตอนนี้หายแล้วไม่เปนอีกเลยค่ะ 😊

เป็นมาได้ 3 วันแล้วค่ะเป็นเกือบทั้งตัวเลยไปหาหมอได้ยามาทาดีจค้นมาบ้างแล้วค่ะแนะนำให้คุณแม่ไปหาหมอนะค่ะบางครั้งอาจจะแพ้อะไรก็ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่พึ่ง7สัปดาห์เองหน้าเห่อมาก

เราก้อเป้นผื่นขึ้นตามคอ คันๆมากๆ

บ้านนี้ผื่นคันแถวอกมากค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ