ตั้งครรภ์ไม่ชอบทานนมจืด

เราท้องได 7w ค่ะ แต่เป็นคนไม่ชอบทานนมจืด ทานทีไรอ้วกทุกที สามารถทานนมรสอื่ยแทนได้ไหมคะ หรือแม่ ๆ ทานตัวไหนกันอยู่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

เเนะนำ นมตราหมี รสน้ำผึ้งจรา ตอนนี้ 9 w กินบำรุ่งทุกวันจรา

กินสลับไปค่ะ นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง โอวันติน(หวานน้อย)

ตอนแพ้ท้องทานนมไม่ได้เลย เพิ่งมาทานตอน 5 เดือน

แม่บ้านนี้ทานนมหมีสีชมพูสลับกับแอนมัมจร้า

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยกิน อาศัยกินผลไม้เยอะๆ🤣

นมแอนมัมคะมีรสชาตินะคะลองดูคะ

กินน้ำเต้าหู้ก็ได้นะคะ