สอบถามแม่ๆที่ท้องไตรมาส3

เราท้องได34w ก่อนหน้านี้สังเกตว่าอวัยวะเพศเราเริ่มบวม แต่จิ้มก็ไม่เจ็บค่ะ แล้วมาวันนี้เจ็บร้าวตรงอวัยวะเพศมากค่ะ ขยับขาทีก็ร้าวจี๊ดด้วย มีแม่ๆคนไหนอวัยวะเพศบวมเหมือนเรามั้ยคะ เป็นเพราะอะไร ปกติมั้ยคะ และมีผลอันตรายมั้ยหรือควรไปพบหมอมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็34+ แล้ว ทั้งบวม ทั้งปวดร้าวสุดๆๆ แม่ยังทำงานเดินไปมา แต่ค่อยๆเดินมากๆเพราะมันเดินจะไม่ไหวปวดร้าวสุดพลัง อย่าถามถึงตอนนอนกลางคืนน่ะค่ะ ทรมานมากเวลาพลิกซ้ายขวา อ้าขาแทบไม่ออก ปวดสุดๆๆ ✌️✌️✌️ ท้อง3แล้ว 😁

12mo ago

ค่ะแม่ มีกำลังใจมากเลยค่ะ เพื่อให้น้องได้ออกมาแข็งแรงครบกำหนด จะอดทนเพื่อน้องค่ะ 🥺❤️🙏🏻สู้ๆ เช่นกันนะคะ ขอให้คุณแม่สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ ✌🏻🤍🤍🤍

ปกติค่ะแม่ ถ้าไม่เจ็บไม่เป็นไรค่ะ ใกล้คลอดแล้ว เลือกไปคลั่งมาก ของเราบวมมากตอนเบ่งถ่าย 🤣🤣 55555

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🥺🙏🏻❤️❤️

แม่ได้เดินบ่อยไหมค่ะ บ้านนี้ก็เคยบวมค่ะ พอนอนพัก วันสองวัน ไม่ค่อยเดินก็หายค่ะ

12mo ago

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ ☺️🙏🏻❤️

ปกติจ้าแม่เดือนท้ายๆน้องจะมีน้ำมีนวลเป็นพิเศษเดี๋ยวคลอดก็หายค่ะ🤣

12mo ago

😆😆ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

เป็นปกติของอายุครรภ์ที่ใกล้จะคลอดค่ะแม่

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🏻❤️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนึกว่าเป็นอยู่คนเดียว

12mo ago

เป็นค่ะแต่จะทรมานมากยิ่งตอนเข้าห้องน้ำค่ะ เป็นกำลังใจให้เหมือนกันนะคะ ❤️❤️❤️

มันเป็นเรื่องปกติของคนใกล้คลอดค่ะแม่

12mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่❤️❤️❤️🙏🏻🥺

วันนี้เดินมากเลยเจ็บจิมิค่ะ

12mo ago

33w5d แล้วค่ะไม่ค่อยได้เดินหรือทำนั้นทำนี้มากนานก็คงจะใช่ค่ะ