กังวลใจมากเรื่องสามีกลัวผลถึงลูก

เราท้องใกล้จะคลอดแล้วอีกไม่กี่อาทิตย์​แต่สามีออกเที่ยวจนทำให้เราคิดมากกลับบ้านดึกโกหกบ้าง กลัวค่ะกลัวสามีไปมีคนอื่น คิดมากต่างๆนาๆ ไม่อยากคิดมากเลย แต่ก็อดไม่ได้ สงสารลูกก็สงสาร😢😢😢😢

1 ตอบกลับ

คิดมาก หรือกังวลมากๆจะทำให้คลอดยากค่ะ