เหนื่อยสุดๆ

เครียดมากเลยคะอีก2เดือนลูกจะคลอดออกมาแล้วเหนื่ยก็เหนื่อยสวนแฟนก็ไม่เคยเข้าใจคนท้องเลยเวลาเขาทำอะไรไห้เราไม่พอใจเราไม่เคยบ่นบอกแม่เราเลยแต่พอเราทำไห้เขาไม่พอใจเขาไปบ่นบอกแม่เขาตลอดเวลาพูดอะไรเขาไม่เคยแคความรู้สึกเราเลยเหนื่อยท้อมากท้อสุดๆบ้างที่เราก็นอนร้องไห้🥺สงสารลูกก็สงสาร

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้น๊า ลองสั่งอะไรอร่อยๆมากินให้สบายขึ้นแล้วมองข้ามปัญหาไป