36+4 มีใครเป็นบ้างไหมคะ

เราท้องแรกอายุครรภ์ 36+4 แล้วค่ะวันนี้มีอาการปวดขาหนีบหนักมากก ยิ่งเวลานอนพลิกตัวยิ่งปวดร้าวช่วงล่างไปหมดค่ะ แทบขยับตัวลุกเดินไม่ไหว แบบนี้จะเรียกใกล้คลอดมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดจนถึงตอนนี้38+4 ก็ยังไม่คลอดจ้า ปวดแบบน้ำตาไหน จี๊ดสุดๆ

อาการนี้ปกติค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์เยอะจะปวดยิ่งกว่านี้อีกค่ะ

1y ago

ยังไม่ใกล้คลอดใช่มั้ยคะ แอบกังวลค่ะกลัวทำอะไรไม่ถูก😅