.

เราท้องแรกอยากทราบว่าแม่ๆน้ำคาวปลาหมดตอนใหนกันบ้าง แล้วให้นมลูกประจำเดือนจะมาปกติใหม

3 ตอบกลับ

บ้านนี้หมดหลังคลอดน้องได้1เดือน ให้นมลูก เข้าเต้าล้วน น้องจะ4เดือนแล้ว ปจด.ยังไม่มาเลย 😊

ถ้าให้นมลูกตลอด ประจำเดือนจะยังไม่มาค่ะเป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่

เหมือนกันเลยคะถ้าให้ลูกเข้าเต้าประจำเดือนไม่มาคือปกติใช่ไม๊คั