ท้องจะเข้า12วีคท้องไม่โตขึ้นเลย ผิดปกติไหมค่ะ

เราท้องแรกค่ะ ไปฝากครรภ์ปกติ แต่ท้องไม่โตขึ้นเลยจะเข้า12วีคแล้ว

2 ตอบกลับ

เราท้องแรกเหมือนกันมาโตตอนเข้าเดือนที่5 ค่ะแม่ ถ้าไม่บอกคือไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง☺️

ปกติค่ะ ตอนหลังเดือนที่ 5 ค่ะ