ท้อง6สัปดาห์นั่งรถไปที่ไกลๆได้มั้ยคะ

เราท้องแรกค่ะ แล้วมีเหตุต้องไปตจว. อยากรู้ว่าสามารถนั่งรถนานๆได้มั้ยคะ

8 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ถ้ารถทัวร์ให้เลือกที่นั่งที่ไม่ได้อยู่ช่วงล้อรถ ให้เลือกกลาง ๆ ตัวรถจะสะเทือนน้อย ส่วนรถยนต์ส่วนตัวก็ขับให้ช้าหน่อยระวังหลุมก็พอค่ะ

นั่งไปได้ค่ะ บ้านนี้ 6 เดือน นั่งรถตั้งแต่ นครพนมไป เชียงคาน แต่จะปวดหลังและขามากค่ะ พอนั่งนานๆ

บ้านนี้ขับรถกทม-ระยอง ตลอดตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้23วีคก็ยังขับเองอยู่ไม่อันตรายค่ะ

พกเบาะรองนั่งไปด้วยค่ะจะได้ไม่เมื่อยตูด และเวลารถตกหลุมจะได้ไม่สะเทือนเยอะ

อย่าให้สะเทือนมากนะคะ อันตราย เพราะท้องอ่อนๆๆ ด้วย

ไม่ควรอย่างยิ่ง3 เดือนแรกเสี่ยงมาก

นั่งได้ค่ะ คาดเข็มขัดด้วยนะคะ

ได้นะคะแต่ก็ต้องระวัง