ขอสอบถามหน่อยจ้าแม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้าง

เราท้องแรกค่ะ หาหมอล่าสุดวันที่9ธ.ค. ก็21+1 ตอนนี้รอวันหมอนัดที่13ม.ค. ก่อนท้อง47 ตอนนี้น้ำหนัก 55.5แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะ น้ำหนักเราเกินเกณฑ์หรือเปล่าคะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น 9 โลค่ะแม่ มาตรฐานไม่ควรเกิน 12-15 โลค่ะ ระหว่างเดือนไม่ควรขึ้นเกินเดือนละ 2 โลค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ขึ้น15โลคะ ท้องสอง9โล