สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องแรกค่ะ ท้องอ่อนๆได้ประมาณ 6w แต่ยังเพศสัมพันธ์กับสามีกันปกติ แต่บางครั้งก็มีเลือดออกสีของเลือดจะจางๆเหมือนตอนที่ประจำเดือนจะหายค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ไม่ได้เป็นแบบนี้ตลอด แต่แอบกังวลเหมือนกันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ช่วงนี้งดมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะคะ ท้องอ่อนๆอยู่มีสิทธิ์เเท้งคุกคามได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ งดยาวๆเลยค่ะ

หยุดได้หยุดก่อนนะแม่ ท้องอ่อนๆแถมมีเลือดออกอีก ระวังจะแท้งนะคะ

ถ้ามีเลือดออก แนะนำหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ แต่วันอาทิตย์นี้คลินิกปิด เลยว่าจะงดมีเพศสัมพันธ์ไปช่วงนึงก่อนค่ะ

ท้องอ่อนๆเขาห้ามนะจ๊ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ งดยาวๆเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ