อยากมีน้องค่ะ

เราท้องแรกคนแรกได่3ปีแล้วค่ะเข้าโรงเรียนแล้วจ้าแฟนเลยอยากได้ลูกอีกแต่เราฝังเข็มยาคุมน่ะพึ่งเอาออกได่4เดือนเองแฟนเราอยากมีน้องอีกแต่ก็ไม่มีสักที่ยอมเสียเงินเพื่อเอาเข็มออกแต่ก็ไม่มีลูกแม่ๆมีวิธีใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองดูนะคะ น้ำอสุจิ สามารถมีชีวิตอยู่ได้2-3วัน ถ้าทำก่อนไข่ตกสัก2-3วัน ก็น่าจะมีโอกาสท้องสูง เพราะผู้หญิงไข่จะตกแค่1วัน ภายใน24ชม. โอกาสที่จะท้องสูงกว่า เพราะถ้าไปทำหลังไข่ตกมันก็จะสลายไป เอาใจช่วยนะคะ