อยากถามเรื่องอาการปวดท้องค่ะ

เราท้องแรก 25+4วีคละค่ะ บางทีอยู่ดีๆก็มีอาการเจ็บจี๊ดๆบริเวณท้องน้อยด้านซ้าย ปวดหลังไปจนถึงขาหนีบ ต้องนอนนิ่งๆสักพักถึงจะหาย แบบนี้คืออาการปกติหรือเปล่าคะ ต้องไปหาหมอไหม?

1 ตอบกลับ

ระวัง​นะค่ะแยยนี้คือการเจ็บท้องเตือน