อัพเดทน้ำหนักกันหน่อยจ้า

เราท้องแรก 19 สัปดาห์ น้ำหนักพุ่งมากขึ้นมา12กิโล คุณแม่ท้องคนไหนน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วอัพเดทกันหน่อยจ้า

396 ตอบกลับ

20 Week น้ำหนักขึ้น 3 โลกว่าค่ะ

22 สัปดาห์ ขึ้นมา 8 โลค่ะ

22+3ขึ้น12.7เหมือนกันคร้าเเม่

บ้านนี้35wขึ้นมา25โลแล้วจ้า

19w ขึ้นมา3โลจ้า จาก47ขึ้นมา50

ตอนนี้ 31 weeks ขึ้นมา 9 กิโลค่ะ

ของเรา30wขึ้นมา2โลเอง

20วีค ขึ้นมา2โลเองค่ะ

16 สัปดาห์ค่ะ เพิ่มมาแค่ 1 kg

28 w ขึ้นมาเกือบ 15 โลแล้วค่ะ