อัพเดทน้ำหนักกันหน่อยจ้า

เราท้องแรก 19 สัปดาห์ น้ำหนักพุ่งมากขึ้นมา12กิโล คุณแม่ท้องคนไหนน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วอัพเดทกันหน่อยจ้า

396 ตอบกลับ

9เดือนขึ้นมา9โลเองค่ะ

24วีค ขึ้นมากเกรือบ10โลคร้

32 w. 75 กิโลจ้า ชึ้นมา15โล

25สัปดา4วันขึ้นมา12กิโลค่ะ

22 week น้ำหนัก ขึ้นมา 4 กก ค่ะ

22 วีค ขึ้นมา 6.5 โล แล้วค่าา

12wขึ้นมา 6 โลจ้า จาก 54เป็น 60

11สัปดาห์ 3วัน ขึ้นเเค่ 1โล

เรา14wเพิ่มมา10กิโลจ้า

23วีคเพิ่มมาแค่3โลเองจ้า