อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ ฉีดวัคซีนโควิด 19 ได้มั้ยคะ มี 2 ตัวให้เลือก วัคซีนซิโนแวคกับวัคซีนซิโนฟาร์ม

อายุครรภ์เพิ่งจะครบ 12 สัปดาห์ คุณหมอที่ไปฝากครรภ์แนะนำให้รีบฉีดวัคซีนโควิด 19 เพราะเรามีโรคประจำตัวเป็นเบาหวาน และน้ำหนักตัวเยอะ หมอบอกจะเป็นอันตรายต่อเราและลูก ให้รีบไปฉีดวัคซีนโควิด 19 เราไม่กล้าฉีดกลัวลูกจะหยุดพัฒนาการ มีใครอายุครรภ์ 12 สัปดาห์แล้วไปฉีดวัคซีนโควิด 19 มาแล้วบ้างคะ #คิดหนักมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซิโนฟาร์มค่ะ ทั้ง 2 เข็ม

3y ago

ฉีดตอน 31 week ค่ะ เพิ่งตัดสินใจ ก่อนหน้านี้กลัว 😂😂😂😂