อัพเดทน้ำหนักกันหน่อยจ้า

เราท้องแรก 19 สัปดาห์ น้ำหนักพุ่งมากขึ้นมา12กิโล คุณแม่ท้องคนไหนน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วอัพเดทกันหน่อยจ้า

396 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36 สัปดาห์ ขึ้นมา 19 กิโล

23วีคพึ่งจะขึ้นมาสี่โลเองค่ะ

17w 6d น้ำหนักเท่าเดิมอยุเลยค่ะ

29วิค5วัน.. น้ำหนักขึ้น7กิโลค่ะ

18วีคคะ นำ้หนักขึ้นมาโลนึงคะ

ท้องแรก 13 w นน.ขึ้น 1 โลเองค่ะ😥

22w 12โลค่าคิดกลัวจะไม่ลงลูก

18w6วันขึ้นมาเเค่1โลเองคะเเม่

เรา35 w น้ำหนักขึ้น 10กิโลค่ะ

18 W น้ำหนักขึ้นมา 6 กก. แล้วค่ะ