อัพเดทน้ำหนักกันหน่อยจ้า

เราท้องแรก 19 สัปดาห์ น้ำหนักพุ่งมากขึ้นมา12กิโล คุณแม่ท้องคนไหนน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วอัพเดทกันหน่อยจ้า

396 ตอบกลับ

12วีค ไม่ขึ้นสักขีดค่ะ ลดไป1 กิโล

10สัปดาห์จ้าา น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

20weekน้ำหนักขึ้นมา2กิโลเองค่ะ

เรา16wยังเท่าเดิมอยู่เลยจร้า😂😂

16 สัปดาห์ 4วัน ขึ้นแค่ 2โกกว่าเอง

บ้านนี้22วีค ขึ้นมา4กิโลเองค่ะ😂

ของเรา 17w ขึ้นมาประมาณ 3 โลค่าา 😁

ตอนนี้31วิก น้ำหนักขึ้น6โลเองคะ

12 สัปดาห์ น้ำหนักลดลง 6 กิโล 😭

35w จาก 47 เป็น 64ค่ะ อัพมา17 กิโลได้