อยากถามแม่ๆจร้า

เราท้องแฝด22Wคุณหมอให้ยาตัวนี้มาอยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเคยได้ไหมคะคุณหมอบอกว่าป้องกันครรภ์เป็นพิษมันคือยาละลายลิ้มเลือดค่ะ แม่ๆคนไหนเคยทานบ้างไหมคะมีผลข้างเคียงอะไรไหม

อยากถามแม่ๆจร้า
1 ตอบกลับ

ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ ทานได้ปกติ แม่บ้านนี้ คนที่สองก็ทาน คนที่สามก็ทานค่ะ กินทุกวันตอนเช้า ห้ามขาดนะคะ พอถึงช่วงใกล้คลอดคุณหมอจะให้เราหยุดทานค่ะ

5y ago

😍😍😍