มีแม่ท่านใหนท้องแล้วผื่นคันขึ้นหน้าแบบเราบ้างคะ

เราท้องเเละมีผื่นขึ้นหน้าคันไปหมดเลยมีใครเคยเป็นเเบบเราบ้างคะ #ท้อง2ค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองพักหน้าดูนะคะเเม่ ไม่ต้องเเต่งหน้า ล้างหน้าก็ล้างน้ำเปล่า ไม่ต้องใช้อะไรเลยค่ะ ส่วนตัวหน้าดีขึ้นค่ะ

เรามีผื่นขึ้นตามแขนขาหลัง

ค่ะขอบคุณนะคะ