ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ35+4ค่ะ

เราท้องเสียเมื่อวานประมาน3รอบเวลาเข้าห้องน้ำก้อึได้หน่อยเดียวไม่ถึงกับเป็นน้ำ พอมาวันนี้ตั้งแต่เช้าจนเย็นประมาณ4รอบเป็นเหมือนเมื่อวานเรยค่ะแล้วตอนเย็นรู้สึกเหมือนจะไข้เเบบนี้ปกติไหมค่ะลูกก้ดิ้นดีนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะ 2-3วันนี้ท้องไส้ปั่นป่วน 35+4เหมือนกัน ถ่ายบ่อยวันละ3-4รอบ แต่ไม่ถึงกับเป็นน้ำๆ ท้องแรกเลยไม่รู้ว่ามันเกี่ยวกับอาการใกล้คลอดมั้ย ท้องแข็งบ่อย หายใจก็ไม่ค่อยสะดวก ลูกดิ้นดีดิ้นทีเจ็บร้าวไปหมด

4mo ago

ใช่

เราก็ท้องเสียหมอให้นอนใสน้ำเกลือ1คืน

4mo ago

อาหารเป็นพิษค่ะ

เหมือนกันคะ

4mo ago

แม่บ้านนี้หายแล้วค่ะ