ขอดูท้องแม่ตอน4เดือนหน่อยค่ะ

เราท้องเล็กมาก จะมีแค่พุงที่ออกมานิดๆค่ะแต่น้องแข็งแรงค่ะอยากรู้ว่าแม่ๆบ้างไหนบ้างท้องออกมาบ้างแล้ว#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

น้องแข็งแรงตามเกณฑ์ดีค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ🥰

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะแม่😍