หน่วงท้อง ปวดหลัง ไม่มีเลือดออก

เราท้องเข้า 14 วีค ท้องนูนเป็นก้อนช่วงตื่นนอน มีอาการหน่วงท้องมา 2 วัน ปวดหลัง นอนไม่สบายตัวเลยค่ะ แบบนี้เป็นปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันนะค่ะ ไตรมาส 2 แล้วไม่แนะนำให้นอนหงายค่ะ ระวังเรื่องมดลูกลอยตัว ปวดหน่วงท้องมดลูกขยายตัวค่ะ