แม่ๆคิดว่ายังไงคะ

เราท้องอ่อนๆ มีอาการ ปวดหัว คลื่นไส้ อยากนอนตลอดเวลา หน้ามืด แล้วแฟนเราบอกว่าขี้เกียจ เราต้องคิดยังไงคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆไว้คะ คนท้อง เหนื่อยเพลีย แพ้ท้องเป็นเรื่อง ปกติ ส่วนตัวนะ ท้องแรงสามีไม่ค่ยเข้าใจ ท้องสองสามีแพ้แทน มาท้องสาม สามีเข้าใจเรามากเพราะรุ้ว่าแพ้หนักๆมันเป็นยังไง พยายามนะคะ สุ้ๆๆ

1y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻