ครีมแบบนี้ทาได้มัยค่ะ

เราท้องอยู่จะหาครีมแบบไหนทากันแดดได้บ้างค่ะ

ครีมแบบนี้ทาได้มัยค่ะ
15 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ ขอแค่มีธรรมชาติเป็นสารประกอบ หรือที่แม่ไม่แพ้ก็พอค่ะ

ถ้าไม่มีส่วนผสมไวท์เทนนิ่งและวิตามินเอก็ใช่ได้จ้า

5y ago

จร้า ขอบคุณมากๆนะค่ะ

แบบนี้เค้าก็ใช้อยู่เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ใช้ทั้งสองอย่างเลยค่ะ

เราก็ใช้ครีมแตงโมอยู่นะคะ

บ้านนี้ก้อทาแบบนี้แหละค่ะ

ได้คะถ้าไม่มีอาการแพ้

ทาได้จ้า บ้านนี้ก็ทาอยู่

ใช้อยู่เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ใช่แตงโมค่ะ