เราท้องอยู่ ห่างกับมาก แฟนอยู่ภูเก็ตเราอยู่กรุงเทพ อีก2 เดือนกว่าจะได้เจอกัน เค้าแอบเราหนีเที่ยวโดนพี่สาวเค้าพาไป โกหก ปกติเค้าไม่เที่ยวเลยเค้าเกลียดผับที่นู้นมาก แต่เราเจอแบบนี้หมดความเชื่อใจ ไม่อยากรอแล้ว เราควรถอยมาเลยดีมั้ย

4 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีงานทำปกติ แม่โฟกัสมาที่น้องดีกว่าค่ะ มาดูแลคนในท้องดีกว่าน่ะ มันสบายใจ ส่วนแฟน สังเกตุการณ์พอค่ะอย่าเอามาเป็นอารมณ์

ดูแลตัวเองและลูกก่อนค่ะ อย่าเครียด มีผลกับลูก อะไรกวนใจช่วงนี้ ตัดออกไปก่อนค่ะ

ใจเยนๆนะคะอย่าวู่วามคุนแมไม่ได้ตัวคนเดียวจะทำอะไรก้อคิดดีๆ