น้องโก่งตัวเก่งมาก ถ้าไม่โก่งตัวคิดว่าไม่ใช่คนท้องเลยคนข้างบ้านชอบบอกว่าท้องปลอม โกหก ผช ว่าท้อง

2 ตอบกลับ

อย่าได้แคร์เรารู้ของเราเองเค่ะ

3y ago

เดี๋ยวท้องก็ออกค่ะเพราะเรามีท้องเป็นท้องสาวก็เลนดูไม่ค่อยออกถ้าเขาไม่เชื่อก็เอาสมุดฝากครรภ์ให้เขาดู

กี่wแล้วคะแม่