แม่ๆแชร์ประสบการณ์ แพ้ท้องแบบตลกๆ แปลกๆ หน่อยค่ะ

เราท้องสองแล้วค่ะ ไม่เหม็นอะไร แต่ที่ตลกคือกินไข่ดาวไม่ได้ อ้วก แต่ไม่รู้สึกเหม็นนะคะ กินก็อร่อยดี แต่กินเสร็จอ้วกทันที เป็น3ครั้งเลยรู้ 😂 ท้องแรก เหม็นแทบทุกอย่าง อ้วกตลอดแพ้หนักมาก เหม็นโดยเฉพาะไส้กรอกนมสีชมพู ปกติไม่ท้อง ชอบกินมากก 😅 มาพูดคุยกันค่ะ♥️ #แม่ๆแชร์ประสบการณ์

57 ตอบกลับ

เหม็นกลิ่นข้าวสุก ยิ่งหุงใกล้ๆสุกกลิ่นออกจากหม้อก็คือเหม็นมาก กินข้าวไม่ได้เลยยย ข้าวต้มก็ไม่ได้ กับข้าวก็เหม็น พวกของทอดทุกอย่างเหม็นหมด 3เดือนแรก กินได้แค่ก๋วยเตี๋ยว 🤣

เราแพ้ท้องแบบไข่กับไก่คือไม่ได้เลย ไม่เหม็นนะแต่คิดว่ากินแล้วพะอืดพะอมจะอ้วกไม่ไหว ภาพอาหาร วีดีโอทุกอย่างดูไม่ได้เลยค่ะจะอ้วก 5555555 🤣 แต่กินได้นะ ขำตัวเองมาก แพ้ท้องอะไรของเธ้อ!!

เหม็นทุกอย่างเลยค่ะช่วงท้อง3เดือนแรก จมูกดีมาก กลิ่นอับในอากาศที่คนเยอะๆยิ่งชวนอ้วกค่ะทั้งที่คนอื่นไม่ได้กลิ่น จนปัจจุบันเหม็นกลิ่นน้ำเต้าหู้สุดๆ ไม่ได้กินเลยค่ะน้ำเต้าหุ้ 🤣

ช่วงแรกที่ท้องอ่อน ๆ เราเหม็นอาหารเวฟของ 7-11 มากกกกก ทุกอย่างที่เป็นอาหารเวฟ เกลียดกลิ่นมาก ๆ แล้วอย่างผัดกะเพราไก่ไข่ดาว เหมือนเนื้อมันบูด แต่มันไม่ได้บูดนะคะ คนอื่นชิมก็ปกติ 😂

ท้องแรกตอนนี้ได้ 12สัปดาห์แล้ว แพ้ข้าวสวยกับน้ำเปล่าค่ะ กินไม่ได้เลย จะกินได้แต่พวกไอติม ยำต่างๆ แล้วก็น้ำอัดลมผสมน้ำเปล่า เหม็นกลิ่นหมูปิ้งที่หมัก จนต้องเลิกขายไปเลย

ท้องแรกแพ้ไข่ดาวมากเลยแม่ ท้อง2 ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่างปกติ ท้อง3แพ้แทบทุกอย่าง กินอะไรก็แพ้ ท้องอืด เป็นจน3เดือน แบ้วกลับมาแพ้ตอน8เดือนอีกเหม็นพ่อน้อง55

อาหารใต้ เราเป็นสาวใต้ ได้สามีเป็นลูกครึ่งอีสาน ปกติชอบอาหารใต้มากที่สุดในโลก ท้องคือ ไม่อยากกิน แค่เห็นภาพแกงต่างๆก็จะอ้วก แต่พอเป็นลาบ เป็นอ่อม สู้ตายสุดๆ

แม่เราก็เล่าว่าแม่กินไข่เจียวไม่ได้ค่า ส่วนเรากินพวกหอยไม่ได้ คาวมาก ปกติคือกินทั้งหอยนางรม หอยแมลงภู่ และอยากกินบะหมี่เย็นเกาหลีที่ใส่น้ำแข็งค่า 😂

ของเค้า แพ้ท้องถึง6เดือนเลยค้าบ พอประมาณ8เดือน อยากดมผงซักฟอก กับครีมอาบน้ำค่ะ ถึงกับต้องเอาฟองน้ำชุบครีมอาบน้ำแล้วล้างออกนิดหน่อย เอาไปนอนดมเลยค่ะ 🥲🥲

ท้องคนแรก..อิพ่อพึ่งเปลี่ยนยางรถมาให้พอแม่เห็นแล้วรู้สึกน้ำลายไหลอยากกินนั่งร้องไห้จนอิพ่อปาดๆๆมาล้างต้มยำให้กินแม่ซดน้ำเกลี้ยงหม้อเลยค่ะ😆😆