คนท้องไม่ควรเกินมาใช่ไหมค่ะ

เราท้องลูกคนที่3ได้4เดือนแล้ว ก่อนหน้านี้ท้องที่2เราแท้งตอนท้องได้3เดือน พอมีลูกคนนี้เราเลยกลัวว่าจะแท้งอีก คือเราเดินแจกใบปลิวโปรโมทร้านเรา พอกลับมาเรารู้สึกมีอาการเสียวๆตรงท้องน้อย จากนั้นเริ่มปวดแต่ไม่มาก แต่ไม่มีเลือดหรืออะไรไหลออกมานะคะ เราเลยอยากปรึกษาเพื่อนๆว่าอันตรายไหม เราอยากไปหาหมอนะ แต่ตอนนี้เราเดินไม่ไหวเลย แทบจะคลานอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยมีประวัติไม่ค่อยแนะนำค่ะ เพราะเสี่ยงแท้งอีกได้นะแม่ ปวดมากก็แนะนำหาหมอนะคะ