กังวลใจว่าจะแท้ง

เราท้องมาได้5สัปดาห์แล้วค่ะ แต่เรานั่งอยู่ดีๆเลือดก็ไหลออกมาเยอะมากค่ะ ออกมาสีแดงสดเลย แต่เราไม่มีอาการปวดท้องรึอะไรเลย เราจะมีอาการเสี่ยงแท้งไหมคะ ท้องแรกค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ