ท้องผูก

เราท้องผูก ถ่ายยาก ถ่ายนาน หลายวันถ่ายครั้ง ทรมานมากตอนถ่ายเบ่งจนเหนื่อย เป็นเพราะลำไส้ใหญ่เราไม่ดีใช่มั้ย ทำไงดีละ กินผลไม้ กินผัก หรือกินดีท็อกซ์ได้มั้ย ตอนนี้ก็ให้นมลูกอยู่ ขอความคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะ ๆ ค่ะช่วยได้ แต่บ้านนี้ก็มีทานยาระบายช่วยนะค่ะ หมอให้มาค่ะ. เพราะเกิดอาการริกสีดวงถามหาค่ะ 55555. พอถ่ายได้ก็ต้องพยายามถ่ายให้ได้เองโดยไม่กินยาค่ะ ถึงเวลาก็ไปนั่งเล่น ๆ ในห้องห้องน้ำ กระตุ้นการอยากถ่ายได้ค่ะ จะได้ชิน