แพ้ท้อง เหนื่อย เวียนหัวมาก

เราท้องประมาน7วีค แพ้หนักมาก รู้สึกเหนื่อยมากเดินไปฉี่ก็เหนื่อยหอบ นอนทั้งวันแต่นอนไม่หลับ ลุกเดินไม่ได้เวียนหัว หน้ามืดจะล้มอย่างเดียว เหนื่อยท้องไปหมดจนบางทีก็อยากร้องไห้ มันทรมานมากเลย เราจะแก้ยังไงดีค่ะ😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แพ้ท้องหนัก #วิธีแก้

1 ตอบกลับ

เค้าก็แพ้หนักมากค่ะ จากปกติไปออกกำลังกายประจำ แต่พอท้องแค่เดินก็ไม่ไหวแล้ว กลางคืนนอนไม่หลับก็เลยพยายามนอนตอนกลางวัน เค้าไปหาหมอหมอให้ยาแก้วิงเวียนกับแก้อ้วกมา แต่ทานไปเม็ดนึงแล้วอ้วกก็เลยไม่ทานต่อ เพราะยังไงท้องก็เลี่ยงยาดีกว่า ลองทานของหวานดูนะคะบางทีอาจดีขึ้น เค้าจะทานพวกผลไม้รสเปรี้ยวหรือขนมปัง มันพอช่วยได้ บางคนก็เวียนหัวเพราะน้ำตาลตก แต่ก็ต้องควบคุมไม่ทานมากเกินไป

4y ago

ไปหาหมอสัปดาห์ที่แล้วยังไม่มีอาการแพ้ พึ่งมาเริ่มแพ้2-3วันนี้ เหนื่อยมากค่ะ ขอบคุณนะคะ☺️