ตกขาวมีกลิ่นแรงในคนท้อง ผิดปกติไหม

เราท้องประมาณ27วีคค่ะ แล้วเป็นตกขาวด้วย เรารู้สึกว่ามันมีกลิ่นเเรงกว่าตอนปกติ แบบนี้เป็นอะไรไหม แต่สีของตกขาวก็ปกติดีนะคะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ อันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ หมอจะให้ยาสอดมา