ท้องแรกคะมีการการหน่วงๆ ปวดคล้าย ปจด.

เราท้องน่าจะ4-5 สัปดาห์ มีปวดท้องคล้ายประจำเดือนบางครั้งปวดนาน บางครั้งปวดแปปๆ ท้องอ่อนมากๆ ปวดแบบนี้เป็นไรไหมคะ หรือปกติ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะแม่ มดลูกกำลังขยายตัว