เชื่อใครดี!

เราท้องที่สามแล้วแต่แปลกที่!ท้องแรกกลมแต่ได้ลูกชาย(คนแก่แถวบ้านบอกท้องกลมจะได้ลูกสาว)ท้องสองก็กลมแต่มีขี้ไคร์ขึ้นพี่สาวกับพี่เขยบอกได้ลูกสาวแน่ๆเราก็ได้ลูกสาวจริงๆ แต่ท้องแรกกับท้องสองซาวน์ไม่เห็นเพศนะ!แต่ท้องที่สามนี้สิหมอซาวน์บอกได้ผู้หญิง แต่เราไม่มีคราบไคร์ขึ้นเลยแถมท้องก็แหลมจนเห็นได้ชัด มีแต่คนทักบอกได้ลูกชายชัวร์ เราเลยอยากถามแม่ๆว่าถ้าเป็นแม่ๆจะเชื่อใครดี!...

1 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะเเม่ลักษณะท้องมันไม่เเน่นอนละบอกเพศไม่ได้

4y ago

😊😊😊