มีใครเคยกินทุเรียนแล้วลูกเสียชีวิตในครรภ์บ้างไหมค่ะ

เราท้องต้อน 9 เดือน กินทุเรียนไปโลกว่า ตกกลางคืนมาลูกดิ้นมาก ตอนเช้าไปหาหมอแอลตาซาวด์เด็กยังดิ้นอยู่ ตกบ่ายมาเหมือนเด็กไปดิ้น แล้วเราก็ปวดท้องคลอด ไปถึงโรงบาลเด็กก็เสียชีวิตแล้ว แต่เราก็ต้องคลอดเองนะค่ะ

64 ตอบกลับ

ทุเรียนกินได้นะคะ มีประโยชน์ด้วย แต่ทุเรียนมันร้อนพอๆกับลำใย ขนาดคนปกติกินบางทียังร้อนท้องเลยแล้วเด็กที่อยู่ในท้องจะเหลืออะไร อีกอย่างมันก็เป็นผลไม้ที่ให้น้ำตาลสูงไม่ควรกินเยอะ