อารมณ์แบบนี้คืออะไร? แก้ยังไงดี?

เราท้องค่ะ... ตอนนี้จะ 11​ W แล้ว​ เราไม่แพ้ท้องเลย.. แล้วกินเยอะมาก... แฟนเรากับเราอยู่คนละที่ค่ะ....นานๆมาหาทีค่ะ​ อาทิตย์​1มาครั้ง​ 2อาทิตย์​มาครั้ง.. ซึ่งเราจะเป็นแบบว่า...ชวนเขาแล้วเขาไม่ไป​ ก็จะงอแงร้องไห้​ เขาหายไปไม่ตอบไลน์ก็คิดว่าเขามีกิ๊ก... เขาไม่โทรหาก็ว่าเขาไม่รัก..ชอบคิดมากฟังเพลงเศร้าๆก็กลัวว่าเขาจะทิ้งไป.. ร้องไห้โทรหาเขา..เขาก็ตอบมาว่า..เป็นไร..อย่าคิดมาก...เค้าไม่ไปไหนหรอก...ถ้าไป​ ไปนานแล้ว​... เรามีความสุขเราก็วาง... ซักพักก็คิดไปเรื่อยจนน้อยใจอีก... .เขาแค่พูดว่าอย่ากวนดิ้...แค่นี้เราก้งอลหนักมาก... คือขี้น้อยใจมาก... แล้วคิดตลอดเลยว่าเขาจะรักเรามั้ย... ล่าสุดนางมาแล้วซื้อกระท่อนมาฝาก...จากที่ไม่เคยซื้ออะไรมา...เราก็ดีใจนะ....แต่ซักพักอารมก็เปลี่ยนอีก..แค่เขาไม่สนใจแปปเด่ว...ก็งอลตัวงอเป็นกุ้งเลย...เราก็กลัวเขาเบื่อ...เขารำคาญนะ...แต่มันห้ามไม่ได้จริง....แม่ท้องคนไหนเป็นแบบเราบ้าง...แก้ยังไงดี

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ. พยายามเชื่อใจให้มากขึ้น อย่าเพิ่งคิดมากนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ