เราท้อง 8 เดือน แต่สามีไปทำผู้หญิงอีกคนท้อง

เราท้อง 8 เดือนกว่า แต่ยังไม่ได้แต่งงานกัน เพราะแม่สามีไม่ชอบเรา เราก็ไม่ทราบว่าเพราะอะไร ทราบแค่แม่สามีเค้าเตรียมผู้หญิงอีกคนไว้ให้สามีเรา แล้วตอนนี้ สามีไปทำผู้หญิงคนนั้นท้อง แล้วทางแม่สามี ก็อยากให้แต่งกับ ผู้หญิงคนนั้น เรากับลูกตอนนี้ ควรทำยังไงดี เรารู้สึกแย่มาก เครียดมาก แล้วเหมือนสามีเราจะให้เรากลับไปอยู่บ้าน แบบนี้คือ เค้าตั้งใจจะทิ้งเรากับลูกใช่ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราท้อง 8 เดือน แต่สามีไปทำผู้หญิงอีกคนท้อง
2 ตอบกลับ

อันดับแรก ขอเป็นกำลังใจให้นะคะแม่ อดทนอีกนิดเดียว เดี๋ยวก็คลอดแล้วค่ะ พยายามอย่าเครียดมาก เพราะมันจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ ข้อเสียของการคลอดก่อนกำหนดคือ น้องร่างกายไม่แข็งแรง ต้องอยู่ รพ หลายวัน ค่าใช้จ่ายเยอะ ส่วนเรื่องของสามีก็ปล่อยเขาไปเถอะค่ะ ยิ่งที่บ้านเขาไม่ชอบเราด้วย ฝืนทนอยู่ไปก็ต้องมีปัญหากันในอนาคตแน่นอน สู้ๆนะคะ ✌️✌️

3y ago

ตอนนี้เราหมดแรงมากค่ะ นอนลูบท้องร้องไห้ทุกคืน เค้าทำแบบนี้กับคนอบครัวได้ยังไง

กลับบ้านเถอะค่ะแม่ ไม่มีใครดีไปกว่าพ่อแม่เราที่รออยู่ที่บ้าน ส่วนสามีที่ไม่มีความรับผิดชอบแบบนั้นใครอยากได้ก็ให้มันไป ลูกเกิดมาไม่มีพ่อยังดีกว่าเกิดมาแล้วมีพ่อไม่ดีน่ะค่ะ ( สู้ๆน่ะค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งกายและใจทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ ) ❤

3y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ตอนนี้สภาพจิตใจแย่มากค่ะ